ผวจ.เชียงใหม่ เปิดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ภายใต้แบรนด์ “We Love Chiangmai” อีกหนึ่งเชียงใหม่แบรนด์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ณ ข่วงประตูท่าแพ

ผวจ.เชียงใหม่ เปิดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ภายใต้แบรนด์ “We Love Chiangmai” อีกหนึ่งเชียงใหม่แบรนด์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง ณ ข่วงประตูท่าแพ

วันที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07.30 น. ที่ข่วงประตูท่าแพ นายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่พร้อมด้วยหัวหน้าส่วนราชการจังหวัดเชียงใหม่ และหน่วยงานที่เกี่ยวของ เปิดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ภายใต้แบรนด์ “We Love Chiangmai” อีกหนึ่งเชียงใหม่แบรนด์ มุ่งกระตุ้นเศรษฐกิจท่องเที่ยวให้กลับมาคึกคักอีกครั้ง จากที่เกิดวิกฤตฝุ่นควันและประกอบกับการระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ทำให้จังหวัดเชียงใหม่ได้รับผลกระทบจากวิกฤตนี้อย่างมาก ทั้งในด้านการท่องเที่ยว รวมถึงภาคธุรกิจอื่น ๆ ซึ่งทางจังหวัดฯ ไม่ได้นิ่งนอนใจกับสถานการณ์ที่เกิดขึ้น ได้บูรณาการทุกภาคส่วนร่วมกันพัฒนาให้จังหวัดเชียงใหม่ดีเช่นเดิม

จังหวัดเชียงใหม่พร้อมภาคีเครือข่ายหลายภาคส่วน จึงได้ร่วมกันจัดกิจกรรมส่งเสริมการท่องเที่ยว ภายใต้แบรนด์ We Love Chiang Mai ในวันเสาร์ที่ 29 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 07.00 – 12.00 น. บริเวณข่วงประตูท่าแพ โดยมีนายเจริญฤทธิ์ สงวนสัตย์ ผู้ว่าราชการจังหวัดเชียงใหม่ เป็นประธานในกิจกรรมครั้งนี้ รวมทั้งตัวแทนส่วนราชการที่มีส่วนเกี่ยวข้องและภาคธุระกิจเอกชนจำนวนมากเข้าร่วม

ภายในงานมีกิจกรรมที่น่าสนใจมากมาย การออกบูธของ 16 ธุรกิจการท่องเที่ยว ไม่ว่าจะเป็นโรงแรม ที่พัก สายการบิน สปา และร้านอาหารต่างๆ ในการนำเสนอโปรโมชั่นเอาใจนักท่องเที่ยวที่หลากหลาย การแสดงของวิทยาลัยนาฏศิลปจังหวัดเชียงใหม่ การแสดงวงดุริยางค์ และหลังจากเสร็จสิ้นพิธีเปิดแล้ว จะมีการปล่อยบอลลูน ที่ติดแบรนด์ We Love Chiang Mai ลอยขึ้นสู่ท้องฟ้า เพื่อให้ชาวเชียงใหม่และนักท่องเที่ยวได้เห็นและจดจำ นอกจากนี้ จะมีการติดสติ๊กเกอร์ We Love Chiang Mai ท้ายรถยนต์และรถจักรยานยนต์ มีการอบโอโซนให้กับรถโดยสารประจำทางในจังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งสามารถนำรถมาใช้บริการได้ที่บริเวณข่วงประตูท่าแพ รวมถึงการทำความสะอาด บำรุงรักษา หรือ “Refreshing day” ในทุกมิติ ของโรงแรม ที่พัก ร้านอาหาร และสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ เพื่อสร้างความมั่นใจให้กับนักท่องเที่ยวในการใช้บริการรถโดยสารสาธารณะ และการใช้บริการโรงแรม ที่พัก ร้านอาหารในจังหวัดเชียงใหม่อีกด้วย
นอกจากนี้ ขอเชิญชวนพี่น้องประชาชนชาวเชียงใหม่ ส่วนราชการ ภาคเอกชน และสื่อมวลชน ติด #WeLoveChiangMai ผ่านสื่อออนไลน์ทุกช่องทาง เพื่อเป็นการประชาสัมพันธ์ให้แบรนด์ We Love Chiang Mai เป็นที่รู้จักทั่วประเทศ.

ทรงวุฒิ ทับทอง

Cr.กมล เครือนิล

Tiger Post
%d bloggers like this: